Thứ Tư, 11 tháng 3, 2020

Chọn Quà Tặng Tết Cho Người Thân Yêu

Tết nguyên đán đang đến rất gần rồi, bạn đã có những món quà dành cho người thân yêu của mình chưa? Hãy tham khảo những gợi ý sau của chúng tôi để chọn được món quà tặng tết phù hợp nhất với từng đối tượng nhé.

Một chiếc áo dài cho mẹ : Năm mới đến rồi, hãy cùng đi với mẹ ra tiệm may nào thật đẹp để chọn vải, may ngay một chiếc áo dài hợp nhất với mẹ. Món quà này sẽ rất cần thiết, mẹ có thể mặc đi chơi xuân, đi thăm bạn bè, hoặc đi lễ, đi chùa. Một chiếc áo dài như thế này sẽ là món quà rất ý nghĩa với mẹ yêu của bạn.
  • Một đôi giày da cho bố: Việc chọn quà cho bố ngày tết thực sự rất khó. Giày da có thể coi là gợi ý không tồi trong trường hợp này. Tết đến cũng là lúc bố phải thay một đôi giày mới đi chơi xuân thay vì một đôi giày cũ đã bị bụi, bị bạc màu và sờn rách rồi. Một đôi giày da mới vừa chân sẽ khiến bố vô cùng cảm động.

  • Một chiếc đồng hồ cho anh trai: Nếu bạn đã đi làm và có thu nhập, hãy chọn mua cho anh trai một chiếc đồng hồ thật chất lượng làm quà tặng tết. Cũng như bố, chọn quà cho anh khá khó và tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Nếu bạn vẫn đắn đo chưa chọn được món quà nào ưng thì một chiếc đồng hồ như thế này chắc chắn sẽ làm anh trai bạn rất vui lòng.
  • Bộ váy mới cho em gái : Cô công chúa nhỏ của bạn chắc chắn đang ngóng chờ bộ váy mới bạn mua cho lắm đây. Một chiếc váy dáng xòe với thiết kế hình nơ ngay phần hông chính là một món quà tặng tết vô cùng phù hợp cho cô bé.
Xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại: https://www.quatangplus.vn/ hoặc https://www.tuviphongthuy.vn/

  • Một chậu hoa Phong Lan dành tặng cho ông nội: Ngày tết, những chậu hoa luôn là món quà tặng được ưu tiên hàng đầu. Nếu như ông nội của bạn là một người yêu hoa, thì chậu phong lan này sẽ chính là món quà tặng tết mà ông nội bạn thích nhất rồi. Không cần phải đắn đo gì nữa, hãy mua ngay một chậu lan với những bông hoa đang dần hé nở làm món quà tặng cho ông nội đi nhé.
  • Một chai rượu ngoại làm quà tặng sếp: Ngày tết, đến thăm nhà sếp, một chai rượu ngoại hàng sịn sẽ thay lời hỏi thăm và thể hiện sự gần gũi với sếp. Những chai rượu ngoại luôn là món quà tặng tết rất sang trọng mà bất cứ một vị sếp nào cũng sẽ thích.
  • Một giỏ bánh kẹo tết dành tặng thầy: Có thể bạn đã đi làm lâu rồi nhưng ngày tết hãy nhớ đến thăm thầy cô của mình nhé. Một giỏ quà với những món đồ khác nhau do chính tay bạn chọn để đảm bảo hàng chính hãng và độ an toàn, gói xinh xắn trong chiếc giỏ tre sẽ thể hiện một phần lòng thành kính và sự ghi nhớ công ơn dạy dỗ ngày nào của thầy. Món quà này có thể xem là một trong những món quà tặng thầy ngày tết phù hợp nhất.
  • Một lọ nước hoa dành tặng cho vợ yêu: Vào ngày tết, có thể bạn sẽ phải lo lắng và tính toán rất nhiều trong việc mua quà tặng cho bố mẹ, cho sếp, cho bạn bè, anh chọ em. Tuy nhiên dù bận bịu đến đâu cũng đừng quên món quà tặng tết dành cho một người vô cùng quan trọng đối với bạn : Vợ yêu của bạn.
Hãy chọn tặng cho cô ấy một lọ nước hoa với mùi hương nhẹ nhàng để thay đổi và giúp cô ấy được chỉn chu hơn trong những ngày chơi xuân sắp tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét