Thứ Tư, 11 tháng 3, 2020

Quà tặng tết danh cho bố mẹ vợ

Ngày lễ tết là một dịp để các chàng rể bày tỏ lòng biết ơn tới bố mẹ vợ. Nhân dịp này, hãy chọn những món quà tặng tết thích hợp nhất nhé.

1. Một tấm phong bao lì xì.

Dành biếu cho bố mẹ một khoản tiền nhỏ nhỏ để sắm sửa đồ đạc và trang hoàng nhà cửa những ngày tết có thể coi là là một chuyện rất bình thường.Thay vì việc mua những món món đồ mà bố mẹ không thích hoặc không cần thiết thì đây chính là một món quà phù hợp. Tuy nhiên, hãy tặng thêm một món quà nào đó khác đi kèm để bày tỏ tấm lòng thành kính của mình ví dụ như một hộp bánh tết chẳng hạn.

2. Những món đồ trang hoàng nhà cửa ngày tết.


Trang hoàng nhà cửa chính là một trong những nét văn hóa quen thuộc của người Việt Nam. Chính vì vậy những món đồ này sẽ là món quà tặng tết rất hợp lý mà các chàng rể nên chọn mua tặng bố mẹ vợ rồi.

Bạn có thể chọn mua các vật dụng trang trí nhà cửa như những dây đèn lấp lánh, những chiếc đèn dầu, đèn ông sao hoặc là những chậu cây cảnh cỡ lớn như chậu đào, chậu mai, chậu quất hoặc những chậu cây cơ nhỏ như chậu hoa ly hay chậu hoa phong lan.

3. Những món đồ dùng gia đình sẽ là món quà tặng tết ý nghĩa.

Nếu bạn chọn những đồ vật là các món đồ dùng trong gia đình thì một việc quan trọng bạn cần làm đó là đến thăm bố mẹ thường xuyên và quan sát xem bố mẹ vợ đang còn thiếu những đồ dùng cần thiết gì để mua tặng sao cho thật phù hợp nhất.

Bạn có thể chọn mua một bộ đồ dùng nhà bếp, một bộ đồ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, sân vườn hay một bộ ấm chén, cốc…
Một điều lưu ý là bạn cũng nên tham khảo ý kiến của vợ hoặc tốt nhất là cùng vợ đi chọn đồ để đảm bảo những vật dụng bạn chọn mua đều là những món đồ dùng quen thuộc và dễ sử dụng

Xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại: https://www.quatangplus.vn/ hoặc https://www.tuviphongthuy.vn/

4. Các loại thực phẩm và đồ uống

Những loại đồ uống khác nhau hoặc những đồ thực phẩm sẽ rất phù hợp làm quà tặng tết cho bố mẹ vợ, thể hiện bạn là chàng rể hiền và rất quan tâm tới bố mẹ vợ.
Bạn có thể chọn mua một vài món đồ uống như : Những lon nước cam, coca, nước yến,… Những gói chè, trà túi lọc như : Trà liton, trà chanh, trè hoa sen, trè Thái Nguyên. Nếu bạn muốn món quà tặng tết cho bố mẹ sang trọng hơn thì có thể chọn một vài chai rượu vang, bạn cũng có thể mua thêm những chai rượu gạo để cho thấy sự gần gũi, bố mẹ cũng có thể dùng nó dùng đãi khách.

Về những loại thực phẩm làm quà, bạn có thể chọn mua một vài loại hoa quả khác nhau để dùng thờ cúng ngày lễ tết hoặc dùng đãi khác. Bạn cũng có thể chọn mua những loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe khác để bố mẹ bồi bổ.

5. Những tờ tiền lẻ cho bố mẹ đi lễ chùa.

Ngày lễ tết sẽ là ngày mà bố mẹ đi lễ chùa rất nhiều. Chính bởi vậy bạn có thể dành biếu bố mẹ những xấp tiền lẻ có mệnh giá nhỏ để bố mẹ dùng đi lễ chùa, đi thắp nhang cầu khấn những điều an lành sẽ đến với cả gia đình.

Những món quà tặng tết cho bố mẹ không nhất thiết phải là những món đồ mang giá trị vật chất cao. Tuy nhiên sự thành tâm và tình yêu thương đối với bố mẹ của bạn mới chính là món quà tết đáng quý nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét